Monday, 15/08/2022 - 17:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG PHÚ-HUYỆN CHƯƠNG MỸ-TP. HÀ NỘI

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG PHÚ, NHIỆM KỲ 2019-2020

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG PHÚ

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Chương Mỹ; Ban Giám hiệu nhà trường, vào 16 giờ 00 phút ngày 29/9/2019 Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

        

                                            Đoàn Chủ tịch Đại hội

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và hơn 48 đội viên Nhi đồng là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên chi đội từ các điểm trường về tham dự. Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng được dàn dựng công phu đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc vùng miền có tính thẩm mĩ cao .

      Thầy giáo Nguyễn Viết Long: Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường

Đồng Chí: Hoàng Văn Oách: Phó bí thư Đoàn xã Đồng Phú. Về dự Đại hội

Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh;

 

Qua Đại hội đã nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2019 - 2020, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội Tiểu học Đồng Phú là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Đồng Phú bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 4
Tháng 08 : 214
Năm 2022 : 3.798