Thứ hai, 06/07/2020 - 12:13|

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 (20/11/1982-20/11/2019)

KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11(20/11/1982-20/11/2019)

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11 trường Tiểu học Đồng Phú tưng bừng tổ chức Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương khen thưởng các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai tốt”.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh của trường biểu diễn.

Dự, tặng hoa chúc mừng và phát biểu ghi nhận ngững kết quả thầy và trò nhà trường đạt được có Ông Nguyễn Như Đức - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Phú. Cùng dự tặng hoa chúc mừng có đại diện các ngành đoàn thể xã, ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.

Đoàn đại biểu dự Kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam 20-11, chụp ảnh lưu niệm

Diễn văn do nhà giáo Nguyễn Viết Long - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày tại buổi lễ khẳng định: “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc và nghề giáo luôn là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy, cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo xã Đồng Phú trao tặng các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc năm 2019.

Năm học 2019 - 2020, trường Tiểu học Đồng Phú có 628 học sinh ở 15 lớp với 30 cán bộ công nhân viên chức lao động. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch hoạt động và triển khai thực hiện nhiều hoạt động sôi nổi do các cấp và ngành dọc cấp trên phát động. Tiêu biểu như tham gia hội thi giai điệu tuổi hồng, hội thao ngành giáo dục huyện... Đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhà trường đã phát động thi đua đến toàn thể cán bộ công viên chức lao động của nhà trường với nhiều hoạt động như: liên hoan văn nghệ; phong trào thi đua “hai tốt”...

Năm 2020 : 1.816