Wednesday, 28/09/2022 - 23:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG PHÚ-HUYỆN CHƯƠNG MỸ-TP. HÀ NỘI

NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

 NĂM HỌC 2020-2021

Thầy giáo Nguyễn Viết Long: Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

             Hòa chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn xã Đồng Phú lại vui mừng chào đón một năm học mới, lại cùng hướng về ngày 05/9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày khai giảng năm học mới 2020-2021.

              Từ xưa ông cha ta đã coi trọng giáo dục. Truyền thống "Tôn sư trọng đạo", đã được hình thành duy trì và phát huy trong suốt hàng nghìn năm lịch sử dân tộc. Song với điều kiện hoàn cảnh khó khăn, có lúc chỉ một số ít người được đi học. Cách mạng tháng tám thành công, nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời(nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩ Việt Nam), Trước muôn vàn khó khăn nên nhưng Đảng và Nhà nước và Bác Hồ kính yêu đã giành sự quan tâm đặc biệt cho sự nghiệp Giáo dục.

Các vị đại biểu khách dự Lễ khai giảng

             Trong năm học 2020-2021 nhà trường đã khánh thành ngôi trường mới rất khang trang với nhiều hạng mục như: Khu hiệu bộ, Nhà Đa năng, Bếp ăn bán trú, phòng học cho học sinh, các phòng học Tin học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng anh... Tổng số Giáo viên của nhà trường là 34 đồng chí và 632 em học sinh trong toàn trường.

Đội nghi thức Đội của nhà trường

Các em học sinh tham dự lễ khai giảng năm học 2020-2021

       Công tác bán trú được duy trì theo nhu cầu của phụ huynh học sinh

"Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Nhân ngày khai giảng năm học mới, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm và từng gia đình trong toàn xã hãy quan tâm hơn nữa, cùng chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Các thầy cô giáo cùng các em học sinh hãy vững vàng bước vào năm học mới với niềm vui và quyết tâm thắng lợi!

Chúc năm học mới, thắng lợi mới!

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 411
Năm 2022 : 4.363